12 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Vợ chồng thầy Park Hang-Seo về quê chịu tang

Vợ chồng thầy Park Hang-Seo về quê thăm người thân

Sau khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam giành được niềm vui ở World Cup 2022 và vừa trở về không lâu thì huấn luyện viên Park Hang-seo đã phải nhận một tin buồn khi bố vợ ông qua đời tại quê nhà. Ngay lập tức, vợ chồng huấn luyện viên đã trở lại Hàn Quốc, về Busan quê vợ ông Park để thực hiện nghi lễ chôn cất bố vợ. Sau đó, ông Park và phu nhân cùng trở về quê Gyeongsang để thăm gia đình. Tại đây, Huấn luyện viên Park đã tới thăm văn phòng quận và được Chủ tịch quận Sancheong đón tiếp, chúc ông và cả đội tuyển Việt Nam sức khỏe và may mắn, thành công trên chặng đường sắp tới.

Vợ chồng thầy Park Hang-seo về quê chịu tang bố

Sau nghi lễ chôn cất bố vợ. HLV Park Hang-seo trở về tỉnh Gyeongsang để thăm mẹ và gia đình. Mẹ thầy Park là cụ Park Sun-jung, năm nay đã 100 tuổi. Trang newsis đưa tin. Nhà cầm quân sinh năm 1957 đã trở về quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang vào ngày 13/7. Trước đó, ông Park dự tang lễ của bố vợ ở tỉnh Busan từ ngày 11/7.

HLV Park Hang-Seo

Trước đó, VFF thông báo: “Do tuổi cao, sức yếu, cụ Choi Bong Kyung, sinh ngày 26/6/1932. Là bố vợ của HLV Park Hang Seo, đã từ trần tại quê nhà vào sáng ngày 9/7/2021. Tối 9/7, HLV Park Hang Seo cùng với phu nhân sẽ trở về Hàn Quốc để chịu tang. Và đưa cụ Choi Bong Kyung về nơi an nghỉ cuối cùng.

Được tin cụ Choi Bong Kyung, nhạc phụ HLV Park Hang Seo đã từ trần tại quê nhà vào sáng ngày 9/7/2021, hưởng thọ 89 tuổi, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Thường trực VFF, VFF và các thành viên Đội tuyển quốc gia Việt Nam đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chia buồn với HLV Park Hang Seo, bà Choi Sang A cùng toàn thể gia quyến.”

Vợ chồng HLV Park về quê Sancheong thăm gia đình

Mẹ và gia đình ông Park ở quận Sancheong. Sau khi dành thời gian cho gia đình. Chiến lược gia 64 tuổi đã đến thăm văn phòng quận Sancheong. Chủ tịch quận Lee Jae-geun đón tiếp HLV Park. Chủ tịch Lee nói: “Chúng tôi rất vui mừng. Khi thấy ông Park và tuyển Việt Nam thi đấu xuất sắc. Ở vòng loại World Cup 2022 thời gian vừa qua”. Đại diện người dân quê nhà. Chủ tịch Lee gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến ông Park và tuyển Việt Nam. Họ hy vọng tuyển Việt Nam chuẩn bị tốt cho chiến dịch sắp tới và AFF Cup.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park. Tuyển Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup. Quận Sancheong đã cho treo nhiều băng rôn trên các con phố. Để chúc mừng ông và đội tuyển Việt Nam.

Thầy Park và vợ sẽ ở lại Hàn Quốc 10 ngày

Báo chí Hàn Quốc đưa tin ông Park dự kiến trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7. Sau 10 ngày ở Hàn Quốc. Ông và vợ về Hàn Quốc tối 10/7. Sau khi bố vợ qua đời một ngày trước đó vào sáng 9/7.

Vợ chồng HLV Park Hang-Seo sẽ ở lại Hàn Quốc khoảng 10 ngày

Ông Park và vợ phải cách ly y tế một ngày sau khi đặt chân đến sân bay Incheon. Sau đó, hai vợ chồng ông di chuyến đến quận Seo ở tỉnh Busan để đưa tang bố. Quê quán của bà Choi Song-A, vợ ông Park.

Bố vợ ông Park là Choi Bong-kyung, qua đời ở tuổi 89. Ông Choi có 40 năm kinh nghiệm làm báo. Ở vị trí biên tập viên của trang tin Busan-ilbo. Lễ tang ông Choi được tổ chức ở Bệnh viện Đại học Dong-A.

Được biết, ông Park từng chia sẻ rằng. Vợ cũng chính là người thúc đẩy mối lương duyên giữa ông với đội tuyển Việt Nam. Ông tiết lộ: “Năm 2016, khi tôi đang tìm hiểu các CLB tại Trung Quốc thì vợ tôi hỏi. Tại sao ông không nghĩ đến các nước Đông Nam Á. Cứ thử xem sao.”

Xem thêm các tin tức khác của chúng tôi.