21 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

đội tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam trích thưởng góp Quỹ vaccine phòng Covid-19

Sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Indonesia ở vòng loại thứ 3 World Cup, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được tặng thưởng cho sự chiến đấu nỗ lực của mình và các thầy trò đã lập tức trích ra 300 triệu đồng để đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid do Chính phủ đề ra. Đối với các cầu thủ, việc có thể đóng góp phần công sức vào cuộc chiến chống dịch của cả nước là niềm tự hào và các cầu thủ sẽ tiếp tục nỗ lực trong chặng đường tiếp theo. Chủ tịch nước và Thủ tướng cũng gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ động viên đội tuyển trong quá trình chuẩn bị cho các trận ở vòng loại kế tiếp.

Thầy trò HLV Park Hang-seo góp quỹ chống dịch

Thầy trò HLV Park Hang-seo trích 300 triệu đồng. Từ tiền thưởng sau trận thắng Indonesia ở vòng loại World Cup 2022. Để ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19. Đây là hành động hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ. Về việc đưa vaccine phòng Covid-19 đến với mọi người dân Việt Nam.

Tuyển Việt Nam góp Quỹ vaccine

Thay mặt đội tuyển Việt Nam. HLV trưởng Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà nước, người hâm mộ Việt Nam. Luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp. Động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách. HLV Park Hang Seo tin tưởng. Dưới sự lãnh đạo của Nhà nước. Tinh thần Việt Nam sẽ được phát huy. Trong cuộc chiến chống lại dịch COVID-19. Và sẽ giành chiến thắng.

Thay mặt đội tuyển, trung vệ thủ quân Quế Ngọc Hải nói: “Trước khi sang UAE thi đấu. Đội tuyển may mắn đã được tiêm phòng Covid-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ. Hơn ai hết, tôi và các đồng đội hiểu được ý nghĩa của việc tiêm phòng này. Tôi nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch Covid-19. Là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển. Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình. Để đạt kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển. Sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống Covid-19 của cả nước”.

Đội tuyển được Chủ tịch nước và Thủ tướng chúc mừng

Sau khi đánh bại Indonesia ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 – khu vực châu Á tối 7/6. Đội tuyển được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng thưởng 1 tỷ đồng. Chủ tịch nước còn gửi lời chúc mừng. Nhắn nhủ đội tuyển tiếp tục thi đấu đoàn kết, tập trung. Chuẩn bị chu đáo với quyết tâm cao nhất. Trong hai trận quan trọng tiếp theo gặp Malaysia (ngày 11/6) và UAE (ngày 15/6).

Tuyển Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng gửi thư chúc mừng thầy trò Park Hang-seo. Trong thư, ông bày tỏ tự hào trước màn trình diễn của toàn đội. Đồng thời đánh giá cao nỗ lực tập luyện và cố gắng thi đấu. Trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Thủ tướng cũng nhắc nhở đội tuyển không chủ quan. Mà phải “tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương. Phát huy thành tích đã đạt được”.

Quỹ vaccine Covid-19 được Chính phủ thành lập. Với sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội. Để chia sẻ với ngân sách nhà nước. Nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước. Ngay trong lễ ra mắt hôm 5/6. Quỹ đã nhận được đóng góp. Và cam kết hỗ trợ với tổng số tiền 6.600 tỷ đồng. Từ các tổ chức, doanh nghiệp, bộ ngành và địa phương…

22h hôm nay 8/6, giờ Hà Nội. thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập. Để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, diễn ra vào 11/6.

Xem thêm các tin hậu trường thể thao khác.