12 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Đội tuyển quốc gia Trung Quốc

Trung Quốc không thể coi thường bất kỳ đối thủ nào – Đội trưởng Trung Quốc chia sẻ

Theo trang Sina Sport của Trung Quốc dẫn lời, đội trưởng đội tuyển quốc gia Trung Quốc Wu Xi đã chia sẻ rằng đội bóng của mình cần phải nỗ lực hết mình và không thể coi thường bất cứ đối thủ nào.

Theo tiền tiền vệ Wu Xi của Trung Quốc, Việt Nam và Oman tuy được đánh giá là yếu nhất ở bảng Bnhưng cả hai đội bóng đều có thể tạo nên những bất ngờ ở vòng loại thứ 3 của World Cup 2022 – khu vực châu Á. Sự cảnh giác của cầu thủ này là hoàn toàn có căn cứ khi đội tuyển Việt Nam của chúng ta đã viết nên những kỳ tích bóng đá. Điều này đã khiến nhiều đối thủ phải đề phòng sức mạnh của Việt Nam. Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo thông tin mới nhất tại mục World Cup của chúng tôi.

Đội trưởng Wu Xi của Trung Quốc chia sẻ trước báo giới

Theo tiền vệ Wu Xi của Trung Quốc, Việt Nam và Oman hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ ở bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á.

“Nhiều người nhìn kết quả chia bảng và nói rằng Việt Nam hay Oman khá yếu. Nhưng thực tế không phải vậy. Bất cứ đội nào đi tới vòng loại cuối cùng đều không có điểm yếu rõ rệt”, trang Sina Sport dẫn lời Wu Xi – đội trưởng đội tuyển Trung Quốc. “Chúng tôi phải nỗ lực hết mình, không thể coi thường bất kỳ đối thủ nào. Đội cần đặt mục tiêu thắng từng trận”.

bóng đá Trung Quốc

Trung Quốc cùng bảng Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Việt Nam và Oman ở vòng loại thứ ba, sau lễ bốc thăm hôm 1/7. Trong quá khứ, họ đã một lần dự World Cup 2002, khi Nhật Bản và Hàn Quốc là đồng chủ nhà.

“Ở bảng đấu này, Nhật Bản rất mạnh”, Wu Xi nhận xét. “Là cầu thủ, chúng tôi háo hức so tài với họ. Australia cũng đáng gờm, còn Saudi Arabia có lẽ là đội tuyển mạnh nhất Tây Á. Làm thế nào để khóa các ngòi nổ của họ là câu hỏi hóc búa. Chúng tôi phải nỗ lực mới hy vọng đạt được mục tiêu tại bảng này”.

Duyên nợ giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc

Trong năm đối thủ cùng bảng B, Việt Nam gặp Trung Quốc nhiều nhất, với sáu trận. Lần đầu là vòng loại World Cup 1998. Khi đó, Việt Nam thua 1-3 tại Hà Nội và thua 0-4 ở Bắc Kinh. Đội tuyển còn thua đối thủ này ba trận khác ở vòng loại Asian Cup 2000 và 2011. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là giao hữu ngày 8/6/2012; với phần thắng 3-0 cho Trung Quốc tại Vũ Hán.

đội tuyển bóng đá Việt Nam đối đầu Trung Quốc

“Việc phân tích từng đối thủ thuộc về ban huấn luyện. Giờ là lúc thu thập thông tin về năm đội còn lại trong bảng. Càng nhiều thông tin càng có cơ sở chuẩn bị tốt cho các trận đấu với họ”, tiền vệ 32 tuổi nhấn mạnh. “Với tôi, mỗi trận đấu ở vòng này là một trận chung kết. Cơ hội là 50-50 ở mỗi trận”.

Kết luận

Trên đây là những thông tin ngoài lề thú vị về những nhận xét của đội trưởng Trung Quốc với Việt Nam. Trong một vài tháng tới chúng ta sẽ được tận mặt xem cuộc đối đấu của đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc. Hãy cùng chúng tôi dõi theo những bước đi tiếp theo của hai đội bóng nhé. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ cho bạn những góc nhìn mới về vòng loại World Cup 2022. Hãy để lại bình luận của bạn về những thông tin trên nhé.