13 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Trở lại sau cách ly, Phan Văn Đức hy vọng sẽ lập thêm nhiều bàn thắng

Trở lại sau cách ly, Phan Văn Đức hy vọng sẽ lập thêm nhiều bàn thắng

Tiền đạo Phan Văn Đức kỳ vọng rằng khi khi V.League 2021 trở lại thì anh có thể ghi thêm 3-4 bàn tháng nữa cho CLB Sông Lam Nghệ An. Cách đây không lâu, Phan Văn Đức đã gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với SLNA. Bên cạnh đó anh cũng nhận “lót tay” lên tới 10,5 tỷ đồng. Vì vậy, Phan Văn Đức quyết tâm giúp đội chủ sân Vinh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy vậy, mục tiêu của tiền đạo này trong phần còn lại của mùa giải chỉ là ghi thêm 3 bàn.

CLB SLNA có sự biến động mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Với nhiều thay đổi đến từ thành phần BHL cũng như thượng tầng. Cụ thể, Tập đoàn Tân Long sẽ tiếp nhận CLB bóng đá SLNA. Bên cạnh đó đơn vị chủ quản mới của CLB SLNA sẽ là CTCP Thể thao Sông Lam Nghệ An. Thay cho đơn vị chủ quản trước đây là Công ty Cổ phần Sông Lam. Ông Trương Sỹ Bá sẽ là Chủ tịch của đội bóng.

Phan Văn Đức chia sẻ về mục tiêu của mình ở V-League 2021

Phan Văn Đức đã trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An vào hôm 9/7

Phan Văn Đức đã trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An vào hôm 9/7. Hiện tại ngoại trừ thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, quân số của SLNA đã đầy đủ. Phát biểu trước truyền thông của SLNA, Văn Đức chia sẻ: “Sau một thời gian thi đấu ở đội tuyển Việt Nam. Cũng như thực hiện thời gian cách ly. Tôi trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An với tinh thần phấn chấn. Tôi cảm nhận được sự háo hức từ các đồng đội. SLNA tập luyện rất tích cực trong thời gian này. Anh em cầu thủ đều nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn”.

Văn Đức cởi mở: “SLNA đúng là có những chuyển biến tốt. Các cầu thủ trẻ có chất lượng được đôn lên đội tuyển. Bên cạnh đó là các ngoại binh. Tôi cũng bất ngờ khi SLNA đưa được trở lại Olaha về thi đấu. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng và tiền lương của chúng tôi cũng được tăng lên. Đó sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng tập luyện thật chuyên nghiệp. Riêng với tôi, tôi hy vọng ghi được 7-8 bàn thắng và giúp đội nhà trụ hạng”. Tính đến hiện tại, Văn Đức đã ghi được 5 bàn thắng sau 12 trận đấu của SLNA mùa giải năm nay. 5 pha lập công của chân sút sinh năm 1996 giúp cho SLNA giành được 7 điểm. Chiếm hơn nửa tổng số 10 điểm mà đội bóng xứ Nghệ có được cho đến hiện tại.

Ban huấn luyện mới của CLB Sông Lam Nghệ An

HLV Nguyễn Huy Hoàng (HLV trưởng), Phạm Bùi Minh (Trợ lý HLV)

Về ban huấn luyện, SLNA cũng đã đi đến thống nhất ban huấn luyện. HLV Nguyễn Huy Hoàng (HLV trưởng), Phạm Bùi Minh (Trợ lý HLV); Phan Như Thuật (Trợ lý HLV) và Phạm Văn Quyến (Trợ lý HLV). Những chuyển biến tích cực này hứa hẹn sẽ giúp SLNA lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Cũng như hoàn thành mục tiêu trụ hạng ở V.League 2021. Ngoài kế hoạch thuyết phục những ngôi sao… trở lại khoác áo SLNA trong thời gian tới. Ban lãnh đạo đội bóng cũng đã xúc tiến việc giữ chân các trụ cột.

Cụ thể, hôm 19/5, họ đã thuyết phục thành công Phan Văn Đức gia hạn hợp đồng. Theo đó, SLNA và Phan Văn Đức đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Với mức “lót tay” lên tới 10,5 tỷ đồng. Về phần mình, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA nói: “Tôi nghĩ, dừng V.League tạm thời là hợp lý. Chúng ta cần tập trung tối đa cho công tác phòng chống dịch bệnh. Với tôi, một HLV, bản thân phải dựa theo diễn biến của tình hình dịch bệnh. Nhằm để chủ động đưa ra kế hoạch hợp lý.

Trong thời gian này, SLNA sẽ tranh thủ ổn định lực lượng. Cũng như tìm ra những vị trí tốt nhất cho đội hình trước khi giải quay trở lại. Hiện tại, Phan Văn Đức đã có thể quay trở lại tập luyện sau thời gian cách ly tại nhà. Hậu vệ Nguyễn Văn Hoàng cũng sẽ từ Hà Nội vào Nghệ An. Chúng tôi cũng tranh thủ thử việc 3 ngoại binh”.