21 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Tiền vệ Phạm Đức Huy rất háo hức khi được đá ở sân Mỹ Đình

Tiền vệ Phạm Đức Huy rất háo hức khi được đá ở sân Mỹ Đình

Kể từ trận hòa 0-0 cùng với Thái Lan ở lượt trận đấu bảng G vòng loại 2 World Cup 2022. ĐT Việt Nam đã không còn được thi đấu tại sân đấu Mỹ Đình do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Lần trở lại SVĐ quốc gia ở sắp tới khiến “Những chiến binh Sao Vàng” được cảm thấy rất sung sướng. Đội tuyển Việt Nam sẽ được đá ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 thuộc khu vực châu Á. Các trận đấu sân nhà ở trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Đây là thông tin sau 1 cuộc họp diễn ra chiều ngày 14/7. Chia sẻ cảm nghĩ ngay sau khi các trận đấu của ĐT Việt Nam sẽ được tổ chức trên SVĐ Mỹ Đình. Tiền vệ Phạm Đức Huy đã không giấu nổi sự háo hức.

ĐT Việt Nam sẽ được đá ở sân Mỹ Đình

Theo thông báo chính thức của LĐBĐ Việt Nam (VFF). Các trận đấu sân nhà của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á; sẽ được tổ chức trên sân Mỹ Đình. Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh rất lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Khi được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà.

Được biết, công tác phòng, chống dịch bệnh và việc bảo đảm an toàn dịch tễ; cho các đội bóng nước ngoài đến thi đấu tại Việt Nam. Cũng như lực lượng trọng tài, giám sát và các đối tác thương mại sẽ áp dụng theo “cơ chế bong bóng”. Di chuyển khép kín giữa sân bay, khách sạn; địa điểm tập luyện và thi đấu, bảo đảm không tiếp xúc với bên ngoài.

ĐT Việt Nam sẽ được đá ở sân Mỹ Đình

VFF sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan để thực hiện tốt nhất công tác phòng; chống dịch. Theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng; chống dịch COVID-19, không chỉ đối với những đội bóng; trọng tài, giám sát, đối tác thương mại; người nhập cảnh vào Việt Nam. Mà còn áp dụng đối với những người tham gia tổ chức; phục vụ các trận đấu.

Được biết, theo yêu cầu của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng; chống dịch COVID-19. Lực lượng tham gia tổ chức, phục vụ các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam phải được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Phạm Đức Huy: Đá ở sân Mỹ Đình là lợi thế của chúng ta

Kể từ trận hòa 0-0 với Thái Lan ở lượt trận bảng G vòng loại 2 World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã không được thi đấu tại sân Mỹ Đình do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Lần trở lại SVĐ quốc gia sắp tới khiến “Những chiến binh Sao Vàng” cảm thấy rất sung sướng.

Chia sẻ với báo giới, tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết: “Tôi rất vui và háo hức khi nghe tin các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup sẽ được tổ chức tại Mỹ Đình. Đây là lợi thế khi chúng ta đã quen với thời tiết và sân bãi.

Phạm Đức Huy: Đá ở sân Mỹ Đình là lợi thế của chúng ta

Điều quan trọng hơn nữa là khán giả có thể sẽ được vào sân cổ vũ. Cầu thủ sẽ thi đấu rất sung nếu được người hâm mộ cổ vũ”.

Được biết, VFF đang cân nhắc các phương án để tạo điều kiện cho phép khán giả vào sân Mỹ Đình theo dõi và cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Với sức chứa 40.000 người, BTC trận đấu có thể cho phép không quá 1/2 hoặc 1/3 số lượng NHM vào sân tùy theo tình hình dịch bệnh lúc đó.

Bên cạnh đó, việc các trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tổ chức trên sân Mỹ Đình sẽ chứng kiến công nghệ VAR lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam do quy định bắt buộc của AFC.