21 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và Hà Nội FC mong muốn được trở lại thi đấu

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và Hà Nội FC mong muốn được trở lại thi đấu

Sau khi AFC Cup chính thức huỷ kế hoạch thi đấu, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cũng như Hà Nội FC mong muốn Cúp Quốc gia và V.League trở lại. Được biết, kế hoạch thi đấu của đội bóng thủ đô chịu ảnh hưởng vì dịch Covid-19. Mới đây, AFC thông báo sẽ hủy tổ chức các trận đấu AFC Cup 2021 tại khu vực Đông Nam Á. Điều này đồng nghĩa với việc hai đại diện của bóng đá Việt Nam là CLB Hà Nội; và Sài Gòn FC tại AFC Cup 2021 sẽ không còn cơ hội tham dự giải đấu số 2 châu lục trong năm nay. Phía CLB Hà Nội cũng đã cho biết quan điểm của đội về việc này.

AFC Cup 2021 khu vực đã chính thức huỷ bỏ do tình hình dịch Covid-19

tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cũng như Hà Nội FC mong muốn Cúp Quốc gia và V.League trở lại

Theo thông báo mới nhất, các bảng đấu thuộc AFC Cup 2021 khu vực Đông Nam Á sẽ chính thức bị hủy. Lý do là vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Theo đó, đến thời điểm này, Đông Nam Á không có dấu hiệu giảm xuống. Mà các ca mắc mới mỗi ngày càng tăng lên nhanh chóng. Dẫn tới AFC không thể tìm ra địa điểm phù hợp. Cũng như thời gian tổ chức cho khu vực đông dân thứ 3 châu Á. Vì thế, toàn bộ các trận đấu thuộc bảng G; H; I và các trận vòng loại trực tiếp khu vực Đông Á Nam chính thức bi hủy bỏ. Đồng nghĩa, Hà Nội FC và Sài Gòn FC không còn kế hoạch thi đấu tại giải châu Á.

HLV Park Choong Kyun của Hà Nội FC tiếc nuối. “AFC Cup là cơ hội tốt để đội bóng quảng bá hình ảnh bóng đá Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Thật tiếc nuối khi nghe tin giải đấu bị hủy. Và mục tiêu đưa đội bóng Thủ đô tiến vào trận chung kết AFC Cup như năm 2019 của tôi phải lùi lại. Tôi cùng Ban huấn luyện cập nhật tin tức và luôn hi vọng giải đấu được tổ chức. Nhưng dịch bệnh ở khu vực Đông Nam Á nhiều lên mỗi ngày nên theo tôi việc hủy bảng đấu ở đây là hợp lý. Do nguy cơ tiềm ẩn lây lan trong việc di chuyển là rất lớn. CLB bóng đá Hà Nội luôn đề cao sức khỏe của tất cả thành viên và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu”.

Văn Quyết có những chia sẻ về mong muốn được trở lại sân cỏ ở V-League 2021

Đội trưởng Văn Quyết chia sẻ: “Chúng tôi đã có 5 tuần chuẩn bị cho AFC Cup"

Đội trưởng Văn Quyết chia sẻ: “Chúng tôi đã có 5 tuần chuẩn bị cho AFC Cup. Nhưng cuối cùng giải đấu vẫn không thể diễn ra. Đội bóng cũng đã lường trước trường hợp bị hủy. Bên cạnh đó thống nhất đưa ra những kế hoạch điều chỉnh lịch tập luyện sao cho phù hợp. Bản thân tôi cũng mong dịch bệnh ở Việt Nam được khống chế. Nhằm để 2 giải đấu còn lại là V.League 2021 và Cúp Quốc gia diễn ra trọn vẹn. Chưa bao giờ Hà Nội FC mong muốn được thi đấu như bây giờ”

Dù không thể tham dự sân chơi châu lục ở màu giải năm nay. Song đây cũng là điều kiện tốt để Hà Nội dành hết tâm trí cho cuộc đua vào tốp 6 tại V-League 2021. Hiện giai đoạn 1 chỉ còn lại một vòng đấu nữa và đây cũng là vòng đấu quan trọng. Có thể quyết định tới tham vọng dự cuộc đua vô địch của đội bóng thủ đô. CLB Hà Nội hiện đang đứng thứ 7. Nhưng chỉ ít hơn đội đứng thứ 5 là Thanh Hóa 1 điểm. Do đó nếu đánh bại chủ nhà SLNA ở vòng 13. Thầy trò HLV Park Choong Kyun vẫn còn nguyên hy vọng lọt vào tốp 6 để dự cuộc đua vô địch. Văn Quyết và Hà Nội FC cũng đang chờ đợi thông báo từ VPF hằng ngày.