21 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú sẽ không rời CLB Than Quảng Ninh

Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú sẽ không rời CLB Than Quảng Ninh

Hai ngôi sao của Than Quảng Ninh là Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú phủ nhận việc sẽ rời CLB này sau khi kết thúc vòng 13 V-League 2021. Cả tiền vệ Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú đều phủ nhận thông tin sẽ gia nhập CLB Bình Định ở giai đoạn 2 tới. Mới đây, một số thông tin khẳng đinh với thời hạn lần lượt là 2 năm rưỡi và 3 năm rưỡi, Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân sẽ khoác áo CLB Bình Định. Hai cầu thủ trụ cột của CLB Than Quảng Ninh sẽ được số tiền lót tay 2,5 tỉ đồng mỗi mùa sau vòng 13 V-League 2021 khi khoác áo CLB Bình Định.

Thông tin về việc hai cầu thủ sẽ rời CLB Than Quảng Ninh và gia nhập CLB Bình Định

Hôm 5/7, CLB Quảng Ninh tập trung trở lại sau thời gian nghỉ tránh dịch. Hai cầu thủ nói trên có mặt muộn hơn đồng đội. Trong ngày 6/7, Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân đã hoàn thành việc xét nghiệm Covid-19. Sau đó sẽ hội quân cùng CLB vào ngày 7/7. Nhưng vào ngày 7.7, một nguồn tin từ CLB bóng đá Than Quảng Ninh cho biết. Sau vòng 13 V-League 2021, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú sẽ khoác áo CLB Bình Định. Với thời hạn lần lượt là 3 năm rưỡi và 2 năm rưỡi. 2 cầu thủ trụ cột của Than Quảng Ninh sẽ nhận số tiền lót tay 2,5 tỉ đồng mỗi mùa khi khoác áo Bình Định.

CLB Quảng Ninh tập trung trở lại sau thời gian nghỉ tránh dịch

Thông tin trên nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Khiến nhiều CĐV đội bóng đất mỏ tỏ ra buồn bã. Họ cho rằng đội chủ sân Cẩm Phả “rã đám” khi có đủ điểm trụ hạng. Nên bán cầu thủ thụ cột nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính. Nhưng để có thể rời CLB Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú phải đền bù một khoảng tiền. Tương đương với thời hạn còn lại với đội bóng vùng Đông Bắc. Song, hai cầu thủ này được trả giúp chi phí thanh lý hợp đồng.

Mạc Hồng Quân phủ nhận thông tin rời CLB Than Quảng Ninh

Tuy nhiên, khi được hỏi cả Mạc Hồng Quân lẫn Nghiêm Xuân Tú đều phủ nhận thông tin trên. Khi cho rằng đến thời điểm này họ vẫn thuộc biên chế của CLB Than Quảng Ninh. Cả 2 đang cố gắng tập trung cùng toàn đội. Nhằm để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 13 V-League 2021. “Tôi cùng Mạc Hồng Quân đã tập trung cùng với Than Quảng Ninh để chuẩn bị cho vòng 13 V-League 2021. Hiện chưa có thông tin gì về việc cả 2 anh em đầu quân cho Bình Đình trong giai đoạn tới”. Nghiêm Xuân Tú chia sẻ trong buổi tập mới đây.

Trước đó, hôm 5.7, CLB Quảng Ninh tập trung trở lại sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19. Đội bóng đất mỏ nhiều khả năng sẽ chọn sân nhà khác. Bởi sân Cẩm Phả đang trong quá trình nâng cấp mặt cỏ, khán đài. Mạc Hồng Quân còn 2,5 năm hợp đồng với CLB Quảng Ninh. Trong khi đó Nghiêm Xuân Tú sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối năm nay. Không chỉ hai cầu thủ này, nhiều cái tên khác cũng tìm được bến đỗ mới và sẽ sớm chia tay đội bóng đất mỏ. Theo một số nguồn tin, Dương Văn Khoa và Nguyễn Hải Huy đã đạt thỏa thuận sơ bộ với CLB TP.HCM.

CLB Than Quảng Ninh trong trận đấu sắp tới ở V-League 2021

Tại vòng 13 V-League 2021, CLB Than Quảng Ninh sẽ đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai

Tại vòng 13 V-League 2021, CLB Than Quảng Ninh sẽ đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai. Nếu có ít nhất 1 điểm nhiều khả năng đoàn quân của HLV Hoàng Thọ sẽ trụ hạng sớm. Theo thông tin từ Sở VH-TT Quảng Ninh, từ vòng 13 CLB Than Quảng Ninh sẽ chọn Cửa Ông là sân nhà. Bởi từ đầu tháng 7, tỉnh Quảng Ninh triển khai dự án đầu tư xây dựng bổ sung mái che. Cũng như cải tạo mặt sân vận động Cẩm Phả.

Theo đó, dự án có tổng mức đầu tư gần 83 tỉ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh Quảng Ninh. Sân nhà của CLB Than Quảng Ninh được đầu tư các hạng mục. Bổ sung mái che khán đài A, B; điều chỉnh kích thước mặt sân theo tiêu chuẩn quốc tế. Thay thế toàn bộ cỏ mặt sân hiện tại bằng cỏ chuyên dùng; bổ sung hệ thống tưới nước tự động. Bên cạnh đó sẽ bổ sung và điều chỉnh lại hệ thống tưới nước mặt sân và cống thoát nước xung quanh.