13 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

LĐBĐ Anh có thể bị phạt vì vi phạm của CĐV

LĐBĐ Anh có thể bị phạt tiếp nặng hơn vì hành vi của CĐV

Ngay từ lúc diễn ra trận bán kết với Đan Mạch, các cổ động viên của đội tuyển Anh đã tỏ thái độ và hành xử không tốt khi la ó, quấy rối vào lúc tuyển Đan Mạch hát quốc ca, ném pháo sáng vào sân và thậm chí còn chiếu lazer vào mắt thủ môn đối thủ. Vì những hành vi vi phạm này mà UEFA đã phạt Liên đoàn Bóng đá Anh và tuyển Anh khoản tiền 30.000 euro, nhưng ngay ở trận chung kết tiếp theo với Ý, LĐBĐ Anh vẫn thể hiện quản lý lỏng lẻo khi để cho những sự cố như trên lần nữa xảy ra. Lần này, có thể LĐBĐ Anh sẽ lại phải chịu án phạt của UEFA bởi những hành vi quá khích của cổ động viên nước nhà.

LĐBĐ Anh có thể bị phạt tiếp

Sau khi lĩnh án phạt ở trận bán kết EURO 2021 giữa Anh và Đan Mạch. LĐBĐ Anh (FA) đang đứng trước nguy cơ tiếp tục chịu hình phạt từ UEFA. Do để xảy ra hàng loạt sự cố ở chung kết giữa Anh và Italia. Dù đã bị phạt 30.000 Euro sau những sự cố ở bán kết EURO 2021. Nhưng BTC sân Wembley dường như vẫn không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết. Những tranh cãi tiếp tục xảy ra. Ở trận đấu quan trọng nhất của giải đấu số 1 châu Âu cấp ĐTQG.

CĐV tuyển Anh

Theo nhiều nguồn tin. Ban tổ chức chung kết EURO 2021 để nhiều CĐV không có vé tràn vào sân. Sau đó để xảy ra xô xát giữa người hâm mộ có vé và không có vé. Sau đó trong thời gian diễn ra trận đấu giữa Anh và Italia. CĐV Anh còn đốt pháo sáng, ném vật thể lạ xuống sân. Đồng thời có hành vi la ó khi ĐT Italia hát quốc ca. UEFA sẽ tổ chức cuộc điều tra riêng về những sự việc trên. Trước khi đưa ra án phạt cuối cùng trong ít ngày tới.

Khi phạt FA 30.000 Euro sau trận bán kết. UEFA đã cảnh báo hình phạt cho FA sẽ còn nặng hơn rất nhiều nếu tái phạm. Vì thế, án phạt sắp tới của UEFA với FA có thể sẽ không đơn giản dừng ở phạt tiền. Thậm chí không loại trừ khả năng ĐT Anh sẽ phải thi đấu trên sân nhà mà không có khán giả ở các trận sắp tới.

FA cũng đã bị phạt vì sự cố ở trận bán kết

Trước đó, sau những sự cố không đáng có ở trận bán kết EURO 2021. Giữa Anh và Đan Mạch trên sân Wembley. UEFA phạt FA và ĐT Anh 30.000 euro. Các hành động vi phạm được UEFA chỉ ra trong án phạt này gồm có: CĐV chiếu đèn laser về phía thủ môn Kasper Schmeichel; la ó khi đội Đan Mạch đang hát quốc ca. Và ném pháo sáng vào sân trong hiệp phụ.

CĐV Anh

Trong đó, việc thủ môn Kasper Schmeichel bị chiếu đèn laser. Có ảnh hưởng lớn nhất tới vấn đề chuyên môn của trận đấu. Ở thời điểm đó, anh phải tập trung cản phá quả penalty trong hiệp phụ. Được thực hiện bởi Harry Kane. Dù xuất sắc đỡ được cú sút của tiền đạo người Anh. Nhưng thủ thành thuộc biên chế Leicester không thể ngăn cản đối thủ đá bồi thành công.

Anh là một trong các nước đồng chủ nhà. Nhưng để xảy ra những hành vi không mấy hay ho này. Liên tục làm xấu đi hình ảnh một nước Anh trên đấu trường bạn bè quốc tế. Đây cũng là bài học cho bóng đá Anh. Khi có các cổ động viên quá khích với những hành động này. Và không ai muốn nó tiếp diễn.

Xem thêm các tin tức khác của chúng tôi.