13 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

PSG nên giam cầm Kylian Mbappe trên băng ghế dự bị 1 năm

Kylian Mbappe có nguy cơ ngồi ghế dự bị trong 1 năm tới

Kế hoạch gia hạn hợp đồng với ngôi sao Kylian Mbappe của đội bóng nước Pháp PSG vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt từ chính cầu thủ trẻ này. Nếu Kylian Mbappe nhất quyết không gia hạn thì bắt buộc PSG phải bán anh để tránh tình trạng mất trắng. Tuy nhiên, chuyên gia Di Meco đã “mách nước” cho PSG rằng phải chơi khó Mbappe nếu anh từ chối cam kết này. Theo đó, PSG được khuyên nên đưa Kylian Mbappe lên hàng ghế dự bị trong vòng 1 năm tới để cảnh cáo hành vi muốn rời đi của cầu thủ này.

Kylian Mbappe có nguy cơ ngồi ghế dự bị

Tiền đạo 22 tuổi trở thành trụ cột và tài năng quý giá của PSG kể từ khi chuyển đến từ Monaco với mức giá khổng lồ 165,7 triệu bảng. Câu chuyện tương lai của Mbappe sẽ là chủ đề nóng bỏng nhất mùa hè năm nay. Đặc biệt là khi có tin tiền đạo người Pháp chưa đồng ý gia hạn với đội bóng đá Pháp PSG dù đã bước vào năm hợp đồng cuối cùng từ hôm qua.

Hợp đồng của Mbappe và PSG sẽ hết hạn vào hè 2022. Và Real Madrid đang theo rất sát mọi động tĩnh của ngôi sao người Pháp. Tuy vậy, PSG có đầy đủ tiềm lực tài chính để làm rắn trong đàm phán. Và có thể đẩy Mbappe lên ghế dự bị trong 1 năm tới.

Kylian Mbappe có nguy cơ ngồi ghế dự bị

Di Meco hy vọng PSG sẽ làm rắn để dằn mặt Mbappe nếu cầu thủ này đòi ra đi. “Vấn đề trong câu chuyện này là Mbappe đang nắm đằng chuôi vì bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với PSG. Bạn có thể làm gì khi bạn là PSG? Tôi nghĩ họ đủ sức mạnh để nói rằng: ‘Cậu không muốn ở lại với chúng tôi? Thế thì ngồi lên ghế dự bị cả năm nhé’. PSG nên làm như vậy. Bằng cách đó, họ có thể dằn mặt những người tiếp theo đến đây rằng họ sẽ không thể đứng trên đội bóng”.

Tờ Mundo Deportivo cũng đồng tình với phương án của Di Meco. Đây là một hình phạt cho thái độ bất hợp tác của Mbappe với PSG. Dẫu vậy, tờ này cũng cho rằng Real Madrid khó sở hữu Mbappe ngay trong mùa hè này. Bởi PSG đang nỗ lực giữ anh lại bằng mọi cách.

Đồng đội lên tiếng bênh vực Mbappe

Tin đồn gần đây của tờ L’Equipe khẳng định Mbappe không có ý định gia hạn hợp đồng với PSG. Tiền đạo này đang có nhiều tin đồn liên quan đến Real Madrid, Liverpool, Chelsea hay Man City. Di Meco tin rằng PSG nên phạt nặng Mbappe nếu điều đó là sự thực. Nhưng đồng đội ở Đội tuyển Pháp của Mbappe là Adil Rami cho rằng ngôi sao 22 tuổi có toàn quyền định đoạt tương lai của mình.

Mbappe được đồng đội lên tiếng bênh vực

“Kylian Mbappe không làm gì sai cả. Cậu ấy tôn trọng hợp đồng với CLB. Có những điều khoản và một hợp đồng rõ ràng. Cậu ấy vẫn làm mọi thứ trong phạm vi cho phép và không có gì là sai trái ở đây cả”.

Mbappe có mùa giải 2020/21 thành công với 42 bàn cho PSG sau 47 trận đấu. Tuy nhiên, anh không thể giúp CLB bảo vệ được chức vô địch Ligue 1. Cũng như không thành công chinh phục Champions League. Tiền đạo này cũng vừa trải qua kỳ EURO 2020 thất vọng. Anh không ghi được bàn nào tại giải, còn đá hỏng lượt sút quyết định khiến Pháp bị Thụy Sỹ loại ở vòng 1/8 sau loạt luân lưu.