13 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

HLV tuyển Úc Graham Arnold

 HLV tuyển Úc đánh giá cao sức mạnh của ĐT Việt Nam tại bảng B vòng loại World Cup 2022

Trong lần bốc thăm thi đấu vòng loại cuối của World Cup 2022, đội tuyển bóng đá Việt Nam lọt vào bảng B. Ở vòng đấu này, Việt Nam sẽ phải đối đầu với rất nhiều đội tuyển mạnh trong đó có đội tuyển Úc.

Mới đây trên tờ AAP Sport đã đưa tin về cuộc phỏng vấn của HLV tuyển Úc Graham Arnold. Vị HLV này cũng đã có những nhận định đầu tiên về vòng loại cuối World Cup 2022 khi cùng bảng với đội tuyển Việt Nam. Theo đó ông, đội tuyển Úc sẽ phải đối đấu với rất nhiều khó khăn trong vòng đấu này. Ngoài những đối thủ sẽ cạnh tranh trực tiếp là Nhật Bản, Ả Rập Xê Út thì Việt Nam và Trung Quốc cũng là những đối thủ mạnh cần chú ý. Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc tham khảo nội dung trong mục World Cup của chúng tôi.

HLV tuyển Úc Graham Arnold nhận định về các đối thủ trong bảng đấu

Trả lời phỏng vấn trên tờ AAP Sport; HLV tuyển Úc Graham Arnold đã có nhận định đầu tiên về kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khi cùng bảng B với tuyển Việt Nam.

Theo đó, HLV Graham Arnold của tuyển Úc cho rằng, với các đối thủ cùng bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á như Nhật Bản; Oman; Ả Rập Xê Út; Trung Quốc và tuyển Việt Nam; trước mắt sẽ là một hành trình di chuyển và thi đấu không dễ thở chút nào.

đánh giá về bảng B của HLV đội tuyển Úc

HLV Graham Arnold cho biết: “Chiều sâu đội hình của đội tuyển Úc sẽ là chìa khóa quan trọng khi đối đầu với những đối thủ cùng bảng B.

Với tuyển Nhật Bản; Ả Rập Xê Út sẽ là những đối thủ lớn để cạnh tranh (2 suất chính đi tiếp); trong khi tuyển Trung Quốc; tuyển Oman và tuyển Việt Nam cũng đều là những đối thủ mạnh”.

Cũng theo HLV Graham Arnold: “Chắc chắn chúng tôi sẽ sớm chuẩn bị lực lượng càng nhiều cầu thủ càng tốt và phải sẵn sàng thi đấu với mật độ dày bằng phong độ cao nhất”.

Nhận định về đội tuyển Úc trên tờ The Sporting Base

Trong khi đó, trên tờ The Sporting Base có bài nhận định. “Thật khó tin khi lần thứ 2 liên tiếp ở vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á tuyển Úc tránh được đối thủ duyên nợ Iran.

Tuy nhiên, lần này cùng bảng B với các đối thủ như Nhật Bản; Oman; Ả Rập Xê Út; Trung Quốc và tuyển Việt Nam sẽ là bảng đấu có thể dễ thở cho tuyển Úc; và hy vọng họ sẽ dành 1 trong 2 suất chính đi tiếp”.

Đội tuyển Úc

Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2018 khu vực châu Á, tuyển Úc cũng nằm bảng B; nhưng chỉ về thứ 3 và phải đấu vòng play-off (thắng Syria 3-2 chung cuộc; và Honduras 3-1 sau hai lượt) mới có vé đến Nga.

Ở bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á tới đây, tuyển Úc gặp tuyển Việt Nam ở lượt thứ 2 ngày 7.9 tại Việt Nam; và trận lượt về ngày 27.1 tại Úc.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về các nhận định của HLV Úc về bảng đấu B của vòng loại cuối World Cup 2022. Theo ông, ở bảng đấu này đội Úc sẽ có những hành trình di chuyển không hề dễ dàng. Và phải chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể dành chiến thắng.

Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ cung cấp thêm cho bạn những tin tức bóng đá mới nhất. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhận thêm tin tức mới nhé.