13 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

HLV Park Hang Seo ở quê nhà, cuối tháng 7 mới trở lại Việt Nam

HLV Park Hang Seo ở quê nhà, cuối tháng 7 mới trở lại Việt Nam

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đã có những tiết lộ về thời điểm dự kiến trở về Việt Nam của HLV Park Hang Seo sau khi ông về quê chịu tang bố vợ. Sau lễ tang, HLV Park Hang-seo đã về thăm mẹ và gia đình của ông ở tỉnh Gyeongsang (Hàn Quốc). Dự kiến, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ trở lại với Việt Nam vào cuối tháng 7. Với tài thao lược, bản lĩnh cùng với chất “quái”, huấn luyện viên Park Hang-seo đã giúp đội tuyển Việt Nam tiếp tục hành trình vươn ra biển lớn ở tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Cùng theo dõi thông tin về vị HLV này cùng chúng tôi nhé.

HLV Park Hang Seo và vợ về Hàn Quốc để chịu tang bố vợ

Hôm 9/7 vừa qua, HLV Park Hang Seo và vợ đã đáp chuyến bay về Hàn Quốc; để chịu tang bố vợ cụ Choi Bong Kyung, người vừa qua đời ở tuổi 89. Ông Park đã về thăm mẹ và gia đình ở quận Sancheong.

Từ khi làm việc ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo rất ít khi về thăm nhà. Trong những lần về quê trước đó, thầy Park luôn được rất đông người thân, bạn bè và hàng xóm tiếp đón. Tại quê nhà, chiến lược gia 64 tuổi đã đến thăm văn phòng quận Sancheong. Chủ tịch quận Lee Jae Geun đón tiếp HLV Park và không quên chúc mừng thành công của tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo và vợ về Hàn Quốc để chịu tang bố vợ

Theo giới truyền thông Hàn Quốc, sau khi hoàn tất hậu sự cho bố vợ, HLV Park đã tranh thủ về quê ở quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang (Hàn Quốc); để thăm mẹ đẻ và những người thân trong gia đình. Theo Newsis, thầy Park dự kiến trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7; để tiếp tục cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Thầy Park dự kiến trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7

“HLV Park Hang Seo sẽ ở lại Hàn Quốc đến cuối tháng. Việc HLV Park về Hàn Quốc được thực hiện sau khi ông hội ý với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Nhà cầm quân này đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ ba World Cup khu vực châu Á. Tại giai đoạn này, đội tuyển Việt Nam sẽ nằm chung bảng B; với các đội Nhật Bản, Australia, Trung Quốc và Oman”, tờ Newsis của Hàn Quốc cho biết.

Dự kiến, HLV Park Hang Seo cùng vợ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7. Sau khi hết cách ly theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, ông Park cùng VFF có cuộc làm việc về kế hoạch chuẩn bị cho ĐTQG; trước vòng loại cuối World Cup 2022.. Theo kế hoạch cũ, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 23/8 tới; và sẽ có khoảng thời gian một tuần tập luyện trước khi chính thức bước vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á; với chuyến làm khách tới Saudi Arabia để gặp đội tuyển chủ nhà vào ngày 2/9 tới.

Thầy Park dự kiến trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7

Dấu ấn Park Hang-seo trong kỳ tích của đội tuyển Việt Nam

Với tài thao lược, bản lĩnh cùng chất “quái”; huấn luyện viên Park Hang-seo đã giúp tuyển Việt Nam tiếp tục hành trình vươn ra biển lớn; tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Ngày 11.10.2017, huấn luyện viên Park Hang-seo ra mắt truyền thông Việt Nam. Ông được giới thiệu là cựu trợ lý của vị chiến lược gia nổi tiếng Guus Hiddink; từng góp mặt trong ê-kíp huấn luyện giúp Hàn Quốc lập kỳ tích lọt vào bán kết World Cup 2002.

Trước khi ông Park nắm quyền, bóng đá Việt Nam chỉ chứng kiến 1 huấn luyện viên ngoại duy nhất tại vị quá 2 năm trong gần 2 thập kỷ. Để rồi, lịch sử đã lựa chọn Park Hang-seo là người mở đường, chỉ lối, giúp bóng đá Việt Nam vượt qua màn đêm tăm tối và không ngừng phá bỏ thách thức suốt 3 năm qua.