21 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

HLV Huy Hoàng bổ nhiệm Văn Quyến làm trợ lý của mình ở CLB SLNA

HLV Huy Hoàng bổ nhiệm Văn Quyến làm trợ lý của mình ở CLB SLNA

Mới đây, cựu tiền đạo Phạm Văn Quyến được bổ nhiệm làm trợ lý của HLV Huy Hoàng ở Sông Lam Nghệ An kể từ giai đoạn 2 V.League 2021. Vừa qua, CLB bóng đá SLNA đã chính thức được Tập đoàn Tân Long tiếp nhận. SLNA vẫn giữ được cái tên truyền thống của mình dù thay đổi nhà tài trợ. Nhưng sẽ thay đổi bộ máy Ban lãnh đạo và người điều hành. Sau khi tiếp nhận đội bóng, Ban lãnh đạo mới của CLB SLNA cho hay họ sẽ bắt tay vào việc cải tiến đội bóng. Trên băng ghế chỉ đạo, Ban lãnh đạo SLNA tiếp tục hợp tác và tin tưởng HLV Huy Hoàng.

Song song đó cựu tiền đạo lừng danh một thời, ‘cậu bé vàng’ của bóng đá Việt Nam. Chính là Phạm Văn Quyến đã chính thức được chọn là trợ lý của HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng. Tại đội 1 CLB Sông Lam Nghệ An với mục tiêu giúp đội bóng xứ Nghệ trụ hạng ở giai đoạn 2 V.League 2021. Trước đó ở các đội trẻ của SLNA, Văn Quyến đã có hơn 6 năm tích lũy kinh nghiệm huấn luyện. Cũng như anh đã đạt được những thành tích đáng kể. Bên cạnh đó Phạm Bùi Minh – HLV của U.19 SLNA cũng được bổ sung trong vai trò trợ lý. Như vậy, HLV Huy Hoàng đã có cho mình 3 trợ lý bao gồm: Văn Quyến, Như Thuật và Bùi Minh.

CLB Sông Lam Nghệ An thay đổi Ban lãnh đạo

Văn Quyến đã có hơn 6 năm tích lũy kinh nghiệm huấn luyện

Chiều 1/6, tại trụ sở UBND tỉnh Nghệ An, lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ cho Sông Lam Nghệ An đã diễn ra. Theo đó, Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA. Dù thay đổi nhà tài trợ nhưng SLNA vẫn giữ được cái tên truyền thống của mình. Đội bóng chỉ thay đổi bộ máy Ban lãnh đạo và điều hành.

Chia sẻ về kế hoạch ngay sau khi tiếp nhận CLB. Đại diện Ban lãnh đạo mới cho biết thương hiệu của SLNA đã được khẳng định suốt hàng chục năm. Ban lãnh đạo xác định từ giờ phút này, người hâm mộ sẽ là kim chỉ nam dẫn đường cho việc phát triển tiềm năng bóng đá xứ Nghệ. Ngay khi tiếp quản đội bóng, BLĐ mới của SLNA cho biết sẽ bắt tay ngay vào việc cải tổ. Và sẽ chỉnh trang lại nơi ăn chốn ở cho các cầu thủ. Trước đó, SLNA cũng đã tiến hành cải tạo sân Vinh.

Văn Quyến được bổ nhiệm làm trợ lý của HLV Huy Hoàng ở SLNA

Văn Quyến cho biết anh cảm thấy vinh dự khi được làm trợ lý cho đàn anh Huy Hoàng ở đội 1. Quyến khẳng định anh sẽ mang hết kiến thức và khát vọng của mình để cùng đàn anh. Và là thuyền trưởng của đội chủ sân Vinh. Quyết tâm mang lại thành tích tốt cho Sông Lam Nghệ An. Bước đầu Ban huấn luyện Sông Lam Nghệ sẽ đón chào sự trở lại của ngoại binh Micheal Olaha. Và đang liên hệ để ‘giải cứu’ Hoàng Vũ Samson từ Đông Á Thanh Hóa. Nếu có 2 chân sút này thì chất lượng tấn công trong đội hình đội chủ sân Vinh sẽ tốt hơn nhiều. Khi đó ‘combo’ Huy Hoàng- Văn Quyến sẽ trở thành người hùng. Nếu cả hai giúp đoàn quân xứ Nghệ trụ hạng thành công.

Văn Quyến cho biết anh cảm thấy vinh dự khi được làm trợ lý cho đàn anh Huy Hoàng ở đội 1

Cụ thể, để tăng cường sức mạnh nhằm hoàn thành mục tiêu trụ hạng. SLNA đã chiêu mộ thành công “người cũ” Michael Olaha. Đội bóng xứ Nghệ cũng đưa về sân Vinh một trung vệ ngoại đẳng cấp. Ngoài ra, họ cũng đang nỗ lực đàm phán để có thể “giải phóng” hợp đồng của tiền đạo Hoàng Vũ Samson ở Thanh Hoá.

Trước đó, đội bóng xứ Nghệ đã giữ chân thành công tiền vệ trụ cột Phan Văn Đức. Với bản hợp đồng “bom tấn” có thời hạn 3 năm. Họ gần như cũng đã có được cái gật đầu của hậu vệ Xuân Mạnh. Bên cạnh thủ môn Văn Hoàng để tiếp tục ở lại cống hiến cho quê hương.