20 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Danh sách cầu thủ hội quân ĐTQG Việt Nam do VFF tiến cử

Danh sách cầu thủ hội quân ĐTQG Việt Nam do VFF tiến cử

Theo kế hoạch thì tháng 8 tới đây ĐTQG Việt Nam sẽ có tiến hành hội quân để chuẩn bị cho đợt Vòng loại World Cup 2022 được diễn ra vào tháng 9. Chính vì thế mà bảng danh sách những cầu thủ đã được lựa chọn cho đợt tập trung vào thời gian sắp tới đang được rất nhiều những người hâm mộ quan tâm. VFF đã đưa ra danh sách về 48 cầu thủ để HLV Park Hang Seo cùng BHL ĐT Việt Nam lựa chọn dành cho đợt hội quân tháng 8 tới đây. Với việc V-League sẽ phải tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19 và cũng chưa thể trở lại vào cuối tháng 9, thì đội tuyển nhiều khả năng sẽ được tập trung sớm hơn dự kiến.

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam

Ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, 12 đội tuyển xuất sắc nhất châu Á. Sẽ được chia vào 2 bảng dựa theo 6 nhóm hạt giống. Đã được AFC công bố trước đó. Đội tuyển Việt Nam nằm ở nhóm 6 cùng với Lebanon.

Theo kết quả bốc thăm chiều nay (1/7); thầy trò HLV Park Hang Seo rơi vào bảng B cùng các đội tuyển Nhật Bản;  Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. Bảng A là 6 đội tuyển còn lại gồm Iran, Hàn Quốc, UAE, Iraq, Syria, Lebanon.

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam

Theo lịch thi đấu mới được AFC công bố; lượt trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào ngày 2/9/2021 theo thể thức: Đội nhóm 1 (sân nhà) vs Đội nhóm 5; Đội nhóm 2 (sân nhà) vs Đội nhóm 4; Đội nhóm 3 (sân nhà) vs Đội nhóm 6.

Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ đá trận ra quân là chuyến làm khách trên sân Saudi Arabia, vào ngày 2/9/2021. Sau đó, vào ngày 7/9, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình tiếp đón Australia. Ở lượt trận thứ 3 vào ngày 7/10/2021, “Những chiến binh sao vàng” sẽ làm khách trên sân của Trung Quốc.

VFF tiến cử 48 cầu thủ cho HLV Park Hang Seo

Theo kế hoạch, tháng 8 tới đây ĐTQG Việt Nam sẽ tiến hành hội quân. Để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 9. Chính vì thế mà danh sách những cầu thủ được lựa chọn cho đợt tập trung sắp tới;đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm.

Chia sẻ với chúng tôi, Tổng thư ký VFF – Lê Hoài Anh cho biết: “Danh sách chúng tôi đưa ra là 48 cầu thủ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng luyện tập. Thì BHL đội tuyển sẽ rà soát. Và chỉ có khoảng trên dưới 30 cầu thủ được lựa chọn cho đợt hội quân lần tới mà thôi”.

VFF tiến cử 48 cầu thủ cho HLV Park Hang Seo

Với việc V-League phải tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19. Và chưa thể trở lại vào cuối tháng 9. Đội tuyển nhiều khả năng sẽ tập trung sớm hơn dự kiến.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ không có cơ hội. Để cho các nhân tố mới thể hiện và ghi điểm với BHL ĐTQG Việt Nam. Nếu không có bất ngờ các cầu thủ sang UAE và Đặng Văn Lâm sẽ chắc chắn có tên trong danh sách triệu tập.

Ở đợt tập trung đội tuyển hồi tháng 5, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 37 cầu thủ có màn trình diễn ấn tượng. Sau đó, danh sách này được vị chiến lược gia người Hàn rút gọn xuống còn 29 cầu thủ. Để mang sang UAE tham dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang ở quê nhà Hàn Quốc. Và ông dự kiến sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7. Để cùng ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho hành trình của Vòng loại cuối cùng World Cup 2022.