20 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

CLB Viettel đuợc rút ngắn thời gian cách ly y tế tập trung

CLB Viettel được rút ngắn thời gian cách ly y tế tập trung

Kết thúc tại vòng bảng AFC Champions League, câu lạc bộ Viettel đã trở về nước vào hôm 12.7 vừa qua và đang thực hiện cách ly y tế tập trung ở tại một khách sạn trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội. Ngay sau khi về nước, CLB Viettel đã thông qua Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) gửi công văn lên Bộ Y tế đề xuất nguyện vọng được rút ngắn thời gian cách ly từ 21 ngày xuống còn 7 ngày.

Và trả lời công văn của VFF, Bộ Y tế quyết định sẽ cho phép toàn bộ thành viên của đội bóng Viettel thực hiện cách ly trong thời gian là 14 ngày, đối với những trường hợp có giấy chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng dịch COVID-19, và có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính tại ngày thứ nhất và ngày thứ 13 kể từ khi cách ly tập trung. Sau khi đã hoàn thành quá trình cách ly tập trung, những thành viên tiếp tục theo dõi sức khoẻ tại nhà trong thời gian 14 ngày tiếp theo. Cùng chúng tôi đọc thêm nhiều tin tức hay nhé.

Bộ Y tế cho phép câu lạc bộ Viettel rút ngắn thời gian cách ly y tế tập trung

Theo đó, Bộ Y tế vừa cho phép CLB Viettel rút ngắn thời gian cách ly y tế tập trung; do đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19

Trước việc CLB Viettel đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19; và trong quá trình thi đấu tại AFC Champions League 2021 luôn tuân thủ đúng quy trình phòng dịch; nên Bộ Y tế mới đây đã ra văn bản cho phép toàn đội được rút ngắn thời gian cách ly y tế tập trung.

Bộ Y tế cho phép câu lạc bộ Viettel rút ngắn thời gian cách ly y tế tập trung

Như vậy, thay vì phải cách ly đủ 21 ngày, nhà ĐKVĐ V-League sẽ chỉ mất 14 ngày cách ly. Như vậy, Quế Ngọc Hải và các đồng đội; sẽ được rời khỏi nơi cách ly là khách sạn Mường Thanh tại Hà Đông, Hà Nội vào ngày 25/7.

Chưa bao giờ mà các tuyển thủ Việt Nam phải xa gia đình lâu đến như vậy

Như vậy, Viettel sẽ hoàn thành cách ly tập trung vào ngày 25.7 và sẽ trở về nhà sau hơn 1 tháng; kể từ ngày lên đường sang Thái Lan dự AFC Champion League. Riêng với nhóm 5 cầu thủ là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức và Thanh Bình; họ đã phải xa gia đình gần 4 tháng bởi trước đó là lịch thi đấu dày đặc tại V.League; cũng như hội quân cùng tuyển Việt Nam dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Chưa bao giờ mà các tuyển thủ Việt Nam phải xa gia đình lâu đến như vậy

Có lẽ chưa bao giờ mà các tuyển thủ Việt Nam; trải qua thời gian xa gia đình lâu đến như vậy. Đó là sự hi sinh rất lớn của các “chiến binh sao vàng” vì mục tiêu chung của bóng đá Việt Nam. Sau thời gian này, đội sẽ trở về đại bản doanh tại Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội; để trở lại tập luyện nhằm chuẩn bị cho giai đoạn 2 V-League năm nay.

Mặc dù hiện tại phía VPF vẫn chưa thông báo kế hoạch tổ chức V-League; song nhiều khả năng giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra trong tháng 8 tới. Trên BXH V-League lúc này, CLB Viettel đang bám đuổi khá sát đội đầu bảng HAGL với 3 điểm ít hơn. Đây cũng là hai đội bóng đã chắc chắn tham dự cuộc đua vô địch.

Trong khi đó 4 đội bóng còn lại sẽ được xác định sau lượt đấu thứ 13. Hiện đang có nhiều cái tên có thể lọt vào tốp 6 gồm Quảng Ninh, Nam Định, Thanh Hóa, Bình Dương; Hà Nội, Bình Định, Đà Nẵng và thậm chí là cả Hà Tĩnh; – đội bóng chỉ kém vị trí thứ 6 của Bình Dương 2 điểm.