21 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

CLB Hải Phòng mượn được Châu Ngọc Quang và Đông Triều từ HAGL

CLB Hải Phòng mượn được Châu Ngọc Quang và Đông Triều từ HAGL

Để chuẩn bị cho V-League 2021 ở lượt về, CLB HAGL đã cho Hải Phòng mượn bộ đôi cầu thủ là Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang. Cụ thể, CLB Hải Phòng sẽ mượn 2 cầu thủ của HAGL là tiền vệ Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang. Mới đây, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và CLB Hải Phòng đã đạt được thỏa thuận này. Đến hết mùa giải 2021, bộ đôi cầu thủ này sẽ chơi cho đội chủ sân Lạch Tray và dự kiến sẽ ký hợp đồng trong thời gian tới.

CLB Hải Phòng đang tập huấn đến hết ngày 29/6 ở Pleiku. Sau đó mới dự tính sẽ trở về khi sân vận động được hoàn thành. Trong trận giao hữu với đội hạng Nhất Công An Nhân Dân trước đây, Châu Ngọc Quang đã khoác áo CLB Hải Phòng. Trong khi đó, Đông Triều đang có việc riêng nên chưa tập trung cùng thầy trò HLV Trần Anh Tuấn. Đây không phải lần đâu mà cả Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều ra đi theo diện cho mượn. Trước đó, Ngọc Quang từng gia nhập Viettel ở giải hạng Nhất 2018. Sau đó thăng hạng V.League cùng đội bóng quân đội vô địch.

CLB Hải Phòng mượn thành công Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều

Mới đây, CLB HAGL đã quyết định tạm chia tay 2 cầu thủ là Châu Ngọc Quang và hậu vệ Trần Hữu Đông Triều

Mới đây, CLB HAGL đã quyết định tạm chia tay 2 cầu thủ là Châu Ngọc Quang và hậu vệ Trần Hữu Đông Triều ở giai đoạn 2 của V-League 2021. Cụ thể, Ngọc Quang và Đông Triều được Bầu Đức cho CLB Hải Phòng mượn. Việc này nhằm để tăng cơ hội được ra sân thi đấu. Ngày 22/6, Châu Ngọc Quang cũng đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên tập luyện cùng đội bóng mới. Sẵn sàng chuẩn bị cho giải đấu sắp quay trở lại.

Ở mùa giải này, cả hai cầu thủ quê Quảng Nam đều không được ra sân thi đấu nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, Châu Ngọc Quang mới chỉ được ra sân trong 3 trận đấu. Với 20 phút thi đấu tại V-League 2021 trong màu áo của HAGL. Ở HAGL, Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều chỉ là những phương án dự phòng. Bởi vì trong tay HLV Kiatisak đang có đội hình khá chất lượng. CLB Hải Phòng xếp thứ 12/14 đội trước vòng 13 V.League 2021. Họ đang trong nhóm 3 đội xếp chót, có nguy cơ rớt hạng. Vì vậy, bổ sung lực lượng là điều cần thiết để chuẩn bị cho giai đoạn 2.

Chia sẻ của Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều khi ở CLB Hải Phòng

Trong khi đó, với Đông Triều là một trong những cầu thủ xuất sắc từng được tới Arsenal tập luyện. Cùng với Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cầu thủ này khó lòng cạnh tranh được một vị trí tại đội bóng phố Núi. Việc chuyển tới CLB Hải Phòng thi đấu sẽ giúp cho Ngọc Quang và Đông Triều có cơ hội được cọ xát và ra sân nhiều hơn.

Việc chuyển tới CLB Hải Phòng thi đấu sẽ giúp cho Ngọc Quang và Đông Triều có cơ hội được cọ xát và ra sân nhiều hơn.

Chia sẻ với Bongdaplus, Châu Ngọc Quang cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, CLB HAGL có nhiều cầu thủ giỏi. Tôi không có cơ hội được ra sân nhiều. Ở giai đoạn 2, tôi sẽ về đầu quân cho CLB Hải Phòng. Hy vọng tôi sẽ có nhiều cơ hội được ra sân và thể hiện mình. Điều quan trọng với tôi lúc này là được ra sân thi đấu. Tôi rất cảm ơn đội bóng chủ quản – HAGL đã tạo điều kiện cho tôi”.

Ở thời điểm hiện tại, CLB Hải Phòng đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng V-League 2021. Hơn đội bóng xếp cuối là SLNA 4 điểm. Chính vì vậy mà Châu Ngọc Quang và Đông Triều sẽ là những sự bổ sung chất lượng. Giúp đội bóng đất Cảng trong cuộc đua trụ hạng ở mùa giải năm nay.