21 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Chủ tịch Perez gây sốc, chỉ trích Raul và Casillas là kẻ lừa đảo

Chủ tịch Perez gây sốc, chỉ trích Raul và Casillas là kẻ lừa đảo

Một đoạn băng đã ghi lại 15 năm trước, đoạn băng này đã tố cáo chủ tịch Florentino Perez đã miêu tả 2 công thần của Real Madrid chính là Raul Gonzazlez và Iker Casillas bằng những từ ngữ vô cùng khó nghe. Và sự việc này đang làm rúng động thủ đô Tây Ban Nha.

Tờ El Confidencial vừa mới công bố đoạn ghi âm này được cho là của Perez vào thời điểm tháng 9/2006. Chỉ khoảng 7 tháng sau khi ông quyết định từ chức khỏi chiếc ghế chủ tịch Real ở nhiệm kỳ đầu. Trong đó, Perez đã cáo buộc Raul đã phá hủy Real. Và chính là tác nhân này đã buộc ông phải rời Los Blancos. Cùng chúng tôi cập nhật tin tức nóng hổi này ngay sau đây nhé.

Một đoạn băng được ghi lại 15 năm trước tố cáo chủ tịch Florentino Perez

Trong đó, người đứng đầu Real Madrid đã gọi hai huyền thoại của đội bóng là Iker Casillas và Raul là những kẻ lừa đảo.

Trong đoạn ghi âm này, Chủ tịch Florentino Perez nói: “Iker Casillas không đủ giỏi để trở thành thủ môn cho Real Madrid. Bạn muốn tôi nói gì? Tôi chưa bao giờ xem là như vậy.

Một đoạn băng được ghi lại 15 năm trước tố cáo chủ tịch Florentino Perez

Đó là sai lầm lớn mà chúng tôi đã mắc phải. Điều này xảy ra là do họ đã tôn thờ Iker Casillas và yêu mến cậu ta. Tôi không biết. Nhưng có nhiều người luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ cho Iker Casillas.

Tôi thì cho rằng cậu ta là một trong những kẻ lừa đảo vĩ đại nhất ở Real Madrid. Người thứ hai là Raul. Nếu cho tôi sắp xếp thì Iker Casillas là tên lừa đảo số 1, còn Raul xếp thứ 2. Zidane thực sự là một người tuyệt vời. Bên cạnh đó còn có Beckham và Ronaldo. Còn Raul là một kẻ tồi tệ.

Perez dùng những lời nặng nề để nói về Raul và Casillas

“Raul rất tệ, hắn ta coi Madrid là của mình và dùng mọi thứ tại đây cho quyền lợi bản thân”, Perez cho biết. “Raul mang đến bầu không khí tiêu cực, hắn ta phá hoại Madrid và cả đạo đức cầu thủ. Vì thế họ mới có thể nói “chỉ Madrid tồi tệ chứ không phải Raul”. Thật kinh tởm khi một gã đàn ông có thể làm những điều đó”.

Trong khi đó, Perez cũng dành những lời nặng nề nói về Casillas: “Hắn ta không phải thủ môn của Real Madrid. Hắn ta không và chưa bao giờ ở vị thế đó. Casillas là thất bại lớn nhất mà chúng ta có.

Perez dùng những lời nặng nề để nói về Raul và Casillas

Vấn đề là fan ngưỡng mộ Casillas, họ yêu hắn ta, thích nói chuyện với hắn. Tôi không biết vì sao họ lại bảo vệ Casillas nhiều như vậy. À, Casillas là một trong những tên lừa đảo vĩ đại nhất, còn thứ hai là Raul. Hai kẻ lừa đảo lớn nhất Real Madrid là Raul và Casillas”.

Năm 2009, Perez tái đắc cử vị trí chủ tịch của Real và tại vị cho đến thời điểm này. Đến năm 2010, Raul mới rời Bernabeu. 5 năm sau đến lượt Casillas. Có một chi tiết trùng hợp là màn chia tay của cả hai đều rất nhạt nhòa, không xứng tầm với các huyền thoại được mệnh danh là “Chúa nhẫn” và “Thánh”.

Vào lúc này, Raul đã làm HLV của đội Real Madrid Castilla được 2 năm. Trước đó, ông quản lý đội U15. Nói một cách khác, Raul hiện vẫn đang là nhân viên của Perez. Sau khi thông tin này bị tung ra, vị chủ tịch 74 tuổi của Real chưa có bất cứ phản hồi nào.