21 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Chỉ sau buổi tập đầu tiên, Hà Nội FC đã thông báo nghỉ thêm 10 ngày nữa

Chỉ sau buổi tập đầu tiên, Hà Nội FC đã thông báo nghỉ thêm 10 ngày nữa

Dù mới chỉ mới quay lại tập luyện buổi đầu tiên vào ngày 26/6, thế nhưng Hà Nội FC quyết định để các cầu thủ nghỉ thêm 10 ngày nữa. Sau đó Hà Nội FC mới tiếp tục rèn luyện, chuẩn bị cho V.League 2021 dự kiến tổ chức trong cuối tháng 7 này. Cụ thể, ngay sau khi thủ đô Hà Nội cho phép các hoạt động thể dục thể thao hoạt động lại. Hà Nội FC đã có buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Tuy nhiên, Hà Nội quyết định cho cầu thủ tiếp tục nghỉ đến ngày 5/7 sau buổi tập này.

Hà Nội FC có buổi tập đầu tiên sau khi các hoạt động thể thao hoạt động trở lại

Ngay sau khi thủ đô Hà Nội cho phép hoạt động thể dục thể thao quay trở lại. Hà Nội FC đã quay trở lại tập buổi đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Tuy nhiên, ngay sau buổi tập này, đội quyết định nghỉ đến ngày 5/7 mới quay trở lại. Lý do mà đội bóng thủ đô đưa ra là nhằm bảo vệ sức khoẻ cho toàn đội. Vì tình hình thời tiết nắng nóng ở thủ đô trong thời gian này.

Hà Nội FC đã quay trở lại tập buổi đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ

Ngoài ra, Hà Nội FC cũng muốn có thêm thời gian để chờ 9 cầu thủ đang tập trung ở ĐTQG. Bao gồm Tấn Trường, Văn Hậu, Quang Hải; Thành Chung, Việt Anh, Đình Trọng; Duy Mạnh, Đức Huy và Văn Xuân trở về. Thông qua việc này để cải thiện chất lượng buổi tập. Được biết cũng trong ngày 5/7 vừa qua, khi toàn đội có đầy đủ lực lượng. Hà Nội FC sẽ tiêm nốt mũi vaccine thứ 2 chống dịch Covid-19.

Chia sẻ của tiền vệ Thành Lương trong buổi tập của Hà Nội FC

Chia sẻ trong buổi tập, tiền vệ Thành Lương cho rằng việc vắng 9 cầu thủ trụ cột ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng buổi tập. Vì vậy toàn đội sẽ đợi họ trở về các bài tập sẽ được vận hành nhanh chóng:  “Hà Nội FC cố gắng duy trì thể lực và phong độ. Cũng như liên tục nắm bắt thông tin từ Ban Tổ chức V.League.”

“Chúng tôi đều đang chờ đợi trái bóng V.League có thể lăn trở lại trên sân cỏ. Với Hà Nội FC lúc này, vì 9 cầu thủ tham dự ĐTQG. Nên việc này cũng ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của đội bóng. Việc thiếu vắng nhiều trụ cột đang là tuyển thủ quốc gia khiến việc tập luyện của đội không đạt được như mong đợi. HLV trưởng Park Choong-kyun cần đầy đủ các thành viên để lắp ghép đội hình.”

Điều kiện thời tiết không cho phép đội bóng thủ đô luyện tập thêm

Sáng 27.6, Hà Nội FC thông tin, sau buổi tập vào chiều 26.6

Khó khăn là vậy nhưng Thành Lương tin tưởng đội bóng của mình sẽ sớm vượt qua. “Dù sao thì chúng tôi cũng đã có nhiều năm gắn bó với nhau. Thế nên khi các tuyển thủ trở về, cả đội sẽ nhanh chóng ổn định. Tôi tin rằng các cầu thủ sẽ lại ăn khớp với nhau. Nhằm hướng tới những kết quả tốt nhất ở sân chơi quốc nội và AFC”; Thành Lương cho biết thêm.

Sáng 27.6, Hà Nội FC thông tin, sau buổi tập vào chiều 26.6. Vì thời tiết nắng nóng, đội bóng của HLV Park Choong-kyun sẽ nghỉ tập đến 5.7. Thời gian nghỉ ngơi nhằm để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ. Quãng nghỉ này cũng để Hà Nội FC có thời gian đợi Quang Hải, Văn Hậu; Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Trung; Việt Anh, Văn Xuân, Đình Trọng và Tấn Trường trở về. Qua đó, việc tập luyện sẽ hiệu quả hơn. Dẫu sao, đội bóng thủ đô cũng quen với trường hợp như thế này. Đội cũng cần thích nghi. Các cầu thủ CLB Hà Nội đã thi đấu với nhau nhiều năm. Vì vậy khi anh em từ đội tuyển trở về, chúng tôi tin đội sẽ vận hành lại nhanh chóng”.