21 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

CĐV muốn cổ vũ tại sân SVĐ Mỹ Đình phải tuân thủ quy định

CĐV muốn cổ vũ tại sân SVĐ Mỹ Đình phải tuân thủ quy định

Theo thông tin từ cuộc họp thì các trận đấu sân nhà của đội tuyển quốc gia Việt Nam tại vòng loại thứ 3 tại World Cup 2022 khu vực châu Á hiện sẽ được tổ chức ở trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình (tại Hà Nội). Được biết, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và việc bảo đảm an toàn phần dịch tễ cho các đội bóng nước ngoài đi đến thi đấu tại Việt Nam cũng như là lực lượng trọng tài, giám sát cùng các đối tác thương mại sẽ áp dụng theo cac “cơ chế bong bóng”, di chuyển khép kín. Thầy trò HLV Park Hang Seo hiện sẽ được phép thi đấu ở trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên công tác tổ chức của trận đấu sẽ được diễn ra 1 cách vô cùng nghiêm ngặt.

ĐT Việt Nam thi đấu Vòng loại thứ 3 World Cup tại sân Mỹ Đình

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 10 trận tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 từ tháng 9/2021 đến tháng 3/2022. Trong đó có 05 trận được thi đấu trên sân nhà và 05 trận sân khách. Mới đây, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chia sẻ với báo giới.

Cuộc họp do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chủ trì. Với sự tham gia của Bộ VH,TT&DL, Bộ Y tế, Thành phố Hà Nội và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

ĐT Việt Nam thi đấu Vòng loại thứ 3 World Cup tại sân Mỹ Đình

Theo thông tin từ cuộc họp, các trận đấu sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Sẽ được tổ chức trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Được biết, công tác phòng, chống dịch bệnh và việc bảo đảm an toàn dịch tễ; cho các đội bóng nước ngoài đến thi đấu tại Việt Nam. Cũng như lực lượng trọng tài, giám sát và các đối tác thương mại sẽ áp dụng theo “cơ chế bong bóng”; di chuyển khép kín giữa sân bay, khách sạn; địa điểm tập luyện và thi đấu; bảo đảm không tiếp xúc với bên ngoài.

Điều kiện để CĐV vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam

“Điều kiện tổ chức trận đấu hoàn toàn tuân theo quốc gia đăng cai. Và phụ thuộc vào tình hình diễn biến dịch bệnh của quốc gia đó. Chúng tôi sẽ theo sát diễn biến tình hình. Nếu điều kiện cho phép, các khán giả có thể có điều kiện theo dõi trực tiếp tại sân thi đấu. Nhưng phải tuân thủ các quy định đã được đề ra.

Đối với những người muốn tham gia trận đấu với tư cách khán giả; có thể sẽ phải có những điều kiện quy định cụ thể. Như đã tiêm vaccine phòng COVID-19 hoặc có kết quả xét nghiệm âm tính; trong khoảng thời gian theo quy định trước trận đấu.

Điều kiện để CĐV vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam

Tất cả sẽ phụ thuộc vào điều kiện, bối cảnh dịch bệnh lúc đó. Cùng với mong muốn được vào sân cổ vũ bóng đá. Chúng ta cùng chúc cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam thi đấu thành công”.

Tuy nhiên, phương án cuối cùng sẽ tùy thuộc vào tình hình diễn biến của dịch bệnh. Với sức chứa 40.000 người, BTC trận đấu có thể cho phép không quá 1/2 hoặc 1/3 số lượng NHM vào sân. Ngoài ra, Việt Nam sẽ áp dụng “quy trình bong bóng” cho quá trình tổ chức trận đấu tại VL cuối cùng World Cup 2022.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 23/8 tại Hà Nội. Hành trình sắp tới của thầy trò HLV Park Hang Seo được dự đoán sẽ rất khó khăn. Khi chúng ta nằm ở bảng B cùng với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman.