13 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Những hình ảnh không đẹp của CĐV đội tuyển Anh

CĐV đội tuyển Anh kiến nghị tổ chức lại trận chung kết Euro

Nhiều cổ động viên tuyển Anh bức xúc đã bắt đầu chiến dịch yêu cầu UEFA tổ chức lại trận chung kết Euro 2021 giữa Anh với Ý. Và trong đó nhận được một lượng lớn sự đồng tình từ cổ động viên đội này. Sau trận chung kết giữa Anh và Ý Euro 2021. Người hâm mộ tuyển Anh cũng để lại nhiều hình ảnh không đẹp tại sân Wembley.

Một số nhóm cổ động viên quá khích của ĐT Anh đã dùng bạo lực vào các cổ động viên tuyển Ý sau khi trận đấu trên sân Wembley dừng lại. Không chỉ có vậy, họ còn dành lời lẽ phân biệt chủng tộc với chính cầu thủ của mình là Bukayo Saka, người đá hỏng quả penalty quyết định cho trận đấu này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về CĐV đội tuyển Anh tại đây.

CĐV của ĐT Anh cho rằng nhiều phán quyết của trọng tài chưa hợp lý

Nhiều cổ động viên của ĐT Anh tỏ ra bức xúc. Trước các phán quyết của trọng tài chính Bjorn Kuipers trong trận chung kết Euro 2021.

Lý do được các cổ động viên ĐT Anh đưa ra là họ đã bị xử ép ở trận chung kết với Italia. CĐV Anh cho rằng nhiều phán quyết của trọng tài chính Bjorn Kuipers là không hợp lý. Khiến đội chủ nhà chịu thất bại.

CĐV đội tuyển Anh

Một số quyết định gây tranh cãi của trọng tài Bjorn Kuipers. Được nhắc đến là tình huống ghi bàn gỡ của Italia. Bởi trước khi Bonucci đệm bóng vào lưới, Cristante đã để bóng chạm tay.

Ngoài ra, cổ động viên tuyển Anh còn nhắc đến pha phạm lỗi rất thô của Chiellini với Saka ở phút bù giờ hiệp hai. Họ cho rằng đây là pha bóng mà đội trưởng Italia nên nhận thẻ đỏ thay vì một thẻ vàng.

Rất nhiều cổ động viên ĐT Anh đã đồng tính với chiến dịch yêu cầu đá lại trận chung kết Euro. dù có thể họ cũng hiểu việc này là không thể xảy ra.

CĐV Anh có nhiều hành động không đẹp với các CĐV Ý

Sau trận chung kết Euro 2021. Người hâm mộ tuyển Anh cũng để lại nhiều hình ảnh không đẹp. Một nhóm cổ động viên quá khích của ĐT Anh. Đã hành hung các cổ động viên tuyển Ý sau khi trận đấu trên sân Wembley kết thúc. Không chỉ có thể, họ còn dành những lời lẽ phân biệt chủng tộc. Với chính cầu thủ đội nhà là Bukayo Saka, người đá hỏng quả penalty quyết định.

Chung kết Euro 2021 kết thúc mang lại vinh quang cho đội tuyển Ý. Tuy nhiên, một vài video cho thấy CĐV Anh lại làm xấu đi tinh thần thể thao của xứ sở sương mù. Khi chặn cửa và có nhiều hành động thô bạo với các CĐV Ý đang hân hoan rời sân Wembley. Sau chiến thắng vang dội của đội nhà.

CĐV Anh có những hành động không đẹp trong bóng đá

Được biết, nhóm CĐV quá khích của ĐT Anh đã đánh đập một nhóm fan hâm mộ Ý. Tại khu vực cửa ra vào SVĐ Wembley. Ngoài ra, một số nhóm CĐV người Anh quá khích khác. Đã đổ lỗi cho những người đá hỏng luân lưu là Rashford, Sancho và Saka kèm những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

Trước đó, trong trận bán kết Anh vs Đan Mạch. Các cổ động viên của Anh cũng đã gây nhiều rắc rối. Khiến Liên đoàn Bóng đá Anh bị phạt khoản tiền lớn. Còn người đã chiếu đèn laser vào thủ môn Kasper Schmeichel Đan Mạch thì đang bị truy tìm.

Thế rồi đến trận chung kết. Dường như Ban tổ chức và lực lượng an ninh vẫn chưa thể kiểm soát tốt được hành động của khán giả. Thậm chí, ngay cả trong trận chung kết giữa Anh và Ý đang diễn ra đã bị ngắt quãng một lúc. Vì một người hâm mộ chạy lao vào sân.