13 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

tuyển Anh

Cầu thủ Anh được gặp vợ và bạn gái trước trận bán kết

Sau hàng loạt trận chiến đấu căng thẳng trên sân cỏ ở Euro 2021, các cầu thủ của đội tuyển Anh đã được huấn luyện viên cho phép gần gũi người nhà trước khi gặp Ukraine ở bán kết. Điều này sẽ là liều thuốc tăng lực giúp các cầu thủ được thoải mái xả stress và được bơm máu nhờ tiếp nhận tình cảm, sự động viên đến từ những người thân mật nhất với họ như vợ, bạn gái. Tuy nhiên, trước đó UEFA đã siết chặt quy định để đề phòng dịch Covid diễn ra trong giải đấu nên sự việc này vẫn khiến nhiều người nghi ngại về khả năng lây nhiễm virus.

Cầu thủ tuyển Anh được gặp vợ và bạn gái

HLV Gareth Southgate cho phép các tuyển thủ Anh được gặp vợ và bạn gái. Sau khi đánh bại Đức 2-0 ở vòng 1/8 Euro 2021. Theo tờ Sun, các cầu thủ Anh sẽ gặp người thân ở địa điểm bí mật. Để tránh sự soi mói của truyền thông. Trước trận bán kết gặp Ukraine.

tuyển Anh được thưởng sau khi thắng Đức

“Sẽ chỉ có vài tiếng. Nhưng chừng đó là đủ để khích lệ tinh thần của đội trước vòng tiếp theo”. Một nguồn tin nói với Sun. “Các cầu thủ cần được gặp gia đình. Gareth luôn nhìn nhận tầm quan trọng của người thân. Trong việc giúp cầu thủ đạt trạng thái tốt nhất”.

“Họ đã có mặt ngoài đường biên suốt chặng đường đã qua của giải đấu. Và điều đó không hề dễ. Trong trận đấu cuối vòng bảng gặp CH Czech. Các cầu thủ được tiếp xúc gần với người thân trong sân Wembley. Nhưng lần tới mới là cuộc gặp đúng nghĩa”. Nguồn tin này nói tiếp.

Cuộc gặp dấy lên lo ngại về lây nhiễm Covid 19

Người thân của các thành viên tuyển Anh phải có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 để tham gia buổi gặp. Dẫu vậy, nước đi này vẫn khiến nhiều người quan ngại về độ an toàn. Sau khi UEFA đã đưa ra những quy định nghiêm ngặt. Để phòng lây nhiễm trong giải đấu.

Tuyển Anh được gặp vợ và bạn gái

Toàn bộ thành viên đội tuyển Anh sẽ ở lại đội tại đại bản doanh. Ở Công viên St.George ở Burton-upon-Trent, Staffordshire, miền Trung nước Anh. Có diện tích hơn 130 hecta. Khuôn viên này có đầy đủ các dịch vụ cần thiết như một khách sạn sang trọng, hồ bơi, quán bar… Vợ và bạn gái của ngôi sao tuyển Anh không được phép có mặt tại đây. Mỗi ngày đội tuyển Anh thi đấu tại Wembley. Các nàng WAGs cùng gia đình sẽ được tập hợp tại một địa điểm. Sau đó di chuyển cùng xe đến sân để cổ vũ cho các cầu thủ.

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) sẽ cử các nhân viên chuyên trách. Để hỗ trợ gia đình các cầu thủ. Đảm bảo việc các giao thức về việc phòng chống COVID-19 được tuân thủ nghiêm ngặt. Những giải đấu trước, vợ và bạn gái thường ở chung khách sạn với các cầu thủ tuyển Anh. Sinh hoạt khá tự do. Điều đó khiến họ bị chỉ trích rất nhiều. Nhất là khi Tam sư không đoạt được danh hiệu nào kể từ chức vô địch World Cup 1966.

Trước thềm Euro, Southgate từng nói: “Các cầu thủ sẽ bị hạn chế trong việc tiếp xúc người thân. Tôi biết điều này khó khăn cho một số người hơn những người khác. Bạn biết đấy, một số cầu thủ thực sự bị ảnh hưởng. Nếu phải xa gia đình trong thời gian dài”.

Xem thêm các tin hậu trường thể thao khác.