20 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Các cầu thủ Việt Nam phòng dịch

Các cầu thủ Việt Nam được rút ngắn thời gian cách ly xuống còn 1 ngày

Dịch bệnh đã ảnh hưởng rất lớn đến công tác chuẩn bị và thi đấu của đội tuyển Việt Nam. Theo lịch phòng chống dịch bệnh, đội tuyển Việt Nam sẽ phải cách ly 21 ngày sau khi về nước từ Saudi Arabia. Tuy nhiên quy định phòng chống dịch này có thể khiến Việt Nam bỏ lỡ trận đấu với Australia tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á. Trước tình hình này, đội tuyển của chúng ta đã được phép rút ngắn thời gian cách ly xuống 1 ngày.

Hiện tại các cầu thủ của đội tuyển quốc gia đã được tiêm chủng đầy đủ. Và nếu mọi chuyện thuận lợi, họ sẽ có trận đón tiếp với Australia. Để có thêm thông tin chi tiết về tin tức này, mời bạn tham khảo nội dung tại mục World Cup.

Đội tuyển Việt Nam được rút ngắn xuống còn 1 ngày cách ly để đón đón Australia

Sau khi trở về từ Saudi Arabia,; đội tuyển Việt Nam được phép rút ngắn thời hạn cách ly xuống một ngày để kịp tiếp đón đội tuyển Australia tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Việt Nam bắt đầu vòng loại thứ ba bằng trận đấu trên sân của Saudi Arabia ngày 2/9. Ngay sau đó, đội tuyển bay về nước để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Australia trên sân nhà Mỹ Đình ngày 7/9.

Đội tuyển Việt Nam kiểm tra y tế

Theo quy định, mọi chuyến bay quốc tế đến Việt Nam đều phải cách ly 21 ngày. Tuy nhiên, các bộ, ngành liên quan đã đồng ý cho thầy trò HLV Park Hang-seo được hưởng một số đặc cách; nhằm đáp ứng lịch thi đấu của Liên đoàn Bóng đá châu Á. Theo đó, sau khi về đến sân bay, đội tuyển sẽ được xét nghiệm ngay bằng phương pháp PCR. Đội cách ly 24 tiếng tại khách sạn trong lúc chờ kết quả. Nếu tất cả các thành viên đều âm tính, đội tuyển sẽ được tập luyện như bình thường.

Các thành viên đội tuyển Việt Nam đều đã tiêm đủ hai mũi vaccine phòng Covid-19. Giai đoạn thi đấu ở UAE hồi tháng 6; đội cũng tuân thủ tốt phương pháp “bong bóng an toàn” của AFC. Thầy trò HLV Park còn được xét nghiệm ba ngày một lần; và bay chuyên cơ riêng nên không tiếp xúc người lạ.

Việt Nam sẽ được đón tiếp đội khách trên sân Mỹ Đình

Sau cuộc họp chiều 14/7 với phó Thủ tướng Vũ Đức Đam – Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 – cùng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Bộ Y tế và TP Hà Nội; VFF được phép tổ chức các trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á. VFF sắp tới sẽ phải xây dựng phương án chi tiết; từ việc đưa đón các đội; khách sạn thực hiện “bong bóng an toàn”; vấn đề y tế… gửi lên Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch để trình với Chính phủ.

Thầy trò HLV Park

Đây là lần đầu tiên Việt Nam vào vòng loại cuối cùng một kỳ World Cup. Đội nằm ở bảng B, cùng Australia, Nhật Bản, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman.

Kết luận

Đây là tin tức tốt lành với đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ. Với những thông tin này, đội tuyển của chúng ta sẽ không phải di chuyển sang sân đá tập trung và vẫn giữ nguyên được lợi thế sân nhà.

Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn cập nhật được những tin tức bóng đá mới nhất. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhận tin tức mới nhé.