21 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Báo hàn nói về thầy trò Park

Báo Hàn mong chờ kỳ tích của HLV Park trong trận Việt Nam với đội tuyển Nhật Bản

Trong vòng loại cuối của World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng đấu B với đội tuyển Nhật Bản. Đây được xem là bảng đấu khá khó khăn với Việt Nam khi phải đối đầu với các đối thủ mạnh. Trong lịch sử thi đấu, Việt nam chưa một lần vượt qua Nhật Bản. Chính vì vậy cơ hội dành chiến thắng của Việt Nam Khá mong manh.

Theo kết quả bốc thăm vừa rồi, đội tuyển của chúng ta sẽ không phải đối đầu trực tiếp với Hàn Quốc. Đây có lẽ là tin vui dành cho HLV Park Hang Seo khi ông đã tránh được việc phải đối đầu trực tiếp với quên hương của mình. Báo chí Hàn Quốc cũng ngay lập tức có những nhận định về số phận trong tương lai của đội tuyển Việt Nam. Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo nội dung sau trong mục World Cup

Thông tin trên tờ Inter Football

Trên tờ Inter Football, cây viết Shin Dong Hoon có tiêu đề bài viết “HLV Park Hang Seo cùng ĐT Việt Nam mong đợi sự màu nhiệm… Họ cùng bảng đấu với Nhật Bản và Trung Quốc ở vòng loại cuối”. Trong bài viết, tác giả mong đợi thầy Park sẽ tiếp tục viết câu chuyện cổ tích.

HLV Park

“Việt Nam lọt vào bảng B cùng Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. Đội bóng này được đánh giá yếu nhất bảng đấu. Hai vị trí dẫn đầu sẽ giành vé đi tiếp trong khi vị trí thứ ba sẽ tranh vé vớt. ĐT Việt Nam sẽ hướng tới vị trí thứ ba để có cơ hội lần đầu tiên dự World Cup. Đó là điều rất đáng mong đợi khi HLV Park Hang Seo cùng ĐT Việt Nam sẽ lại làm nên điều kỳ diệu thêm một lần nữa”.

Thông tin trên tờ Sportal Korea

Trên tờ Sportal Korea cũng nhắc tới sự kiện này với bài viết “Thầy phù thủy” Park Hang Seo sẽ đấu Nhật Bản ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022″. Tác giả bài viết đánh giá khó khăn dành cho chiến lược gia người Hàn Quốc cùng ĐT Việt Nam.

“Một trở ngại rất lớn của ĐT Việt Nam trong hành trình tạo nên kỳ tích World Cup là đội tuyển Nhật Bản. Họ chưa bao giờ đánh bại được đối thủ này trong một trận đấu chính thức. Lần gần nhất, họ để thua 0-1 tại tứ kết Asian Cup 2019 dù đã có những tiến bộ vượt bậc so với trước đó. 

Australia và Saudi Arabia cũng là đối thủ khó lường; Dự báo sẽ có những cuộc đối đầu nảy lửa. Muốn tạo kỳ tích, ĐT Việt Nam cần phải vượt qua Nhật Bản”. 

Thông tin của báo chí trên Tờ Dong A

Tờ Dong A có phần thực tế hơn khi đặt câu hỏi hay ngay trên tít bài viết. “Liệu HLV Park Hang Seo cùng ĐT Việt Nam có thể sống sót trước Nhật Bản; Australia và Saudi Arabia?”. Cây viết Choi Huyn Gil đưa ra bình luận về kết quả bốc thăm.

“Với kết quả bốc thăm này, Nhật Bản và Australia sẽ là hai ứng cử viên cho vị trí thứ nhất và thứ hai; Saudi Arabia nhiều khả năng sẽ cạnh tranh vị trí thứ ba cùng với Trung Quốc. ĐT Việt Nam đã chơi rất tốt ở vòng loại thứ hai để góp mặt tại bảng đấu này.

Quá trình tập luyện của đội tuyển Việt Nam

Nhưng nếu nhìn vào lịch sử đối đầu; họ khó có cơ hội bởi ngay cả hai đối thủ khả dĩ có điểm là Trung Quốc và Oman; họ cũng chưa bao giờ thắng. Họ để thua 6 lần trước ĐT Trung Quốc trong khi đó, con số này của Oman là 2″.

Kết luận

Bảng đấu B vòng loại World Cup 2022  là thách thức lớn của đội tuyển Việt Nam. Tại bảng đấu này đội tuyển của chúng ta sẽ phải đối đầu với rất nhiều đối thủ mạnh. Các trang báo Hàng Quốc cũng đã đưa ra những nhận xét và bình luận riêng. Tất cả đều nhận định về sự khó khăn của đội tuyển Việt Nam trong bảng đấu này.

Trên đây là những thông tin xoay quanh các đánh giá, nhận xét mà báo chí Hàn về bảng đấu của đội tuyển Việt Nam. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp ban có thêm những thông tin bên lề thú vị của World Cup 2022. Hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để có thêm tin tức mới nhé.