21 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Hot

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Công Phượng, Tuấn Anh hội quân với HAGL

6 tuyển thủ hội quân với HAGL chuẩn bị cho V.League 2021

Sau khi đã bước được một bước tiến lớn tiến vào vòng loại cuối World Cup 2022, các cầu thủ Việt nam quay về nước, trong đó 6 tuyển thủ của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai sẽ cùng tập trung vào ngày 8/7 để tiếp tục cùng CLB chiến đấu cho mùa giải V.League 2021. Tuy nhiên, do diễn biến mới về dịch bệnh diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh khiến phương tiện hàng không đi và đến giữa TP HCM và Gia Lai bị ngừng lại, 3 cầu thủ xuất phát từ đây là Công Phượng, Hồng Duy, Tuấn Anh đã phải chuyển sang đi bằng xe riêng theo đường bộ để đến hội quân với CLB và sẽ được cách ly khi tới Pleiku.

6 tuyển thủ HAGL chuẩn bị hội quân

6 tuyển thủ Việt Nam của HAGL hội quân vào ngày 8/7. Để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải V.League 2021. Lãnh đạo CLB HAGL cho biết. 6 tuyển thủ Việt Nam đều sẽ có mặt trong ngày hôm 8/7. Riêng tiền vệ Trần Minh Vương đã ở Hàm Rồng từ ngày 2/7 và bắt đầu tập luyện.

Các cầu thủ HAGL

Ba cầu thủ Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường và Vũ Văn Thanh ở Hà Nội. Họ đã di chuyển bằng máy bay từ ngày 7/7 để hội quân kịp thời vào ngày 8/7.

Văn Toàn tranh thủ những ngày nghỉ ở Hà Nội để đi thăm Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ CLB Hà Nội chấn thương. Nên vắng mặt trong 3 trận cuối vòng loại thứ hai World Cup 2022 diễn ra ở UAE.

Trong khi đó, Xuân Trường có mặt tại trung tâm phục hồi chức năng do mình đồng sáng lập. Đây mà nơi nhiều cầu thủ Việt Nam đến. Để kiểm tra tình trạng cơ thể và phục hồi chấn thương.

Ba cầu thủ đang ở miền Nam là Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Phong Hồng Duy. Đi xe riêng lên Pleiku từ trưa 7/7. Bởi từ ngày 5/6, tỉnh Gia Lai đã dừng chuyến bay đi và đến TP.HCM. Công Phượng, Tuấn Anh, Hồng Duy phải khai báo y tế ở địa phương. Cách ly 21 ngày tại Gia Lai do tới từ vùng dịch.

Các cầu thủ của CLB HAGL tích cực chuẩn bị cho phần còn lại của V.League 2021

Trong thời gian vừa qua. HLV Kiatisuk vẫn cho các cầu thủ tập luyện thường xuyên. Để duy trì thể lực và phong độ. Trong giai đoạn V-League vẫn đang nghỉ dài. Không giống nhiều đội bóng, HAGL hiện vẫn chưa tiêm vaccine phòng Covid-19. HAGL hiện là một trong 7 CLB chưa tiêm vaccine. Theo đề xuất từ đội bóng. Các cầu thủ có thể được tiêm vaccine trong thời gian tới. Trước khi di chuyển ra Bắc dự phần còn lại của mùa giải V.League 2021.

Công Phượng, Tuấn Anh

Ban đầu, giải V-League dự kiến trở lại vào ngày 31/7 tới. Song trước sự phức tạp của dịch bệnh. VPF mới đây đã gửi công văn tới các CLB. Thông báo tiếp tục tạm ngừng giải đấu để chờ thời gian tổ chức thích hợp. HAGL đang dẫn đầu giải sau 12 vòng. Họ có 29 điểm, hơn CLB Viettel 3 điểm. Ở vòng đấu cuối của giai đoạn một. HAGL làm khách trên sân CLB Quảng Ninh vào ngày 31/7.

Theo dự kiến, các trận đấu sẽ được tổ chức tập trung tại nhiều sân vận động ở miền Bắc. HAGL sẽ phải hành quân xa nhà trong phần còn lại của V.League 2021. Dự kiến,các sân được chọn để tổ chức thi đấu tập trung. Gồm: Hàng Đẫy; Cẩm Phả; Lạch Tray; Thiên Trường; Thanh Hóa; Việt Trì; Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam; PVF; Thanh Trì.

Xem thêm các tin hậu trường thể thao khác.